รถขุดมือสอง

Slider

SANYขุดมือสอง แบคโฮมือสอง

รถขุดมือสอง เครื่องจักรมือสอง เป็นรถขุด หรือเครื่องจักรคุณภาพดี อายุเครื่องจักรไม่เกิน 10 ปี เป็นเครื่องจักรที่ ผ่านการตรวจสภาพเครื่องจักร โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญแล้ว เครื่องจักรมือสองทุกคัน ที่ SANY จำหน่าย มีการรับประกันอายุการใช้งาน ตามเงื่อนไขทุกคัน ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า เครื่องจักรมือสองนี้ ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจเช็คสภาพอย่างดี พร้อมใช้งานได้จริง

รถขุดมือสอง

เครื่องจักรมือสองที่ได้มาตรฐาน และเรามีข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย ให้ลูกค้า เรารับรองว่า ซื้อซานี่ คุ้มค่า คุ้มราคา แน่นอน เราจำหน่ายแต่เครื่องจักรคุณภาพเท่านั้น บริการหลังการขายจาก ซานี่ ไทยยนต์ เราให้บริการด้วยความจริงใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน หากลูกค้ามีปัญหาในการใช้งานเครื่องจักร หรือมีข้อสงสัยในการใช้งานเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญค่อยให้คำปรึกษา และดูแลเครื่องจักรของท่านตลอดอายุการใช้งาน

เรามีศูนย์กระจายอะไหล่ โดยใช้อะไหล่แท้ของ SANY ซึ่งสามารถช่วยซัพพอร์ตความต้องการของลูกค้า ในการหาอะไหล่ทดแทน หรือซื้ออะไหล่เพิ่มเติมได้อีกด้วย

SANY พร้อมส่งมอบ การบริการที่ดีที่สุด ให้คุณทั่วไทย นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว ต้องควบคู่ไปกับบริการที่ดี เรามีทีมช่างซ่อมบำรุง ที่มีความชำนาญการเฉพาะทาง พร้อมดูแลทุกปัญหา ของรถขุด SANY พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด

ทีม service 1137 ที่พร้อมให้บริการคำแนะนำ กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมให้คำแนะนำตลอด 24 ชม. ท่านมั่นใจได้ว่า เราจะดูแลลูกค้าทุกท่าน อย่างดีที่สุด บริการทั่วไทย ฉับไว โดยทีมงานมืออาชีพ